Đảng đoàn thể

Lãnh đạo xã Dương Xá dâng hương Đền Nguyên Phi Ỷ Lan thăm quan tuyến đường kiểu mẫu thôn Thuận Tiến
Ngày đăng 30/11/2021 | 01:20  | Lượt truy cập: 49

Thiết thực chào mừng lễ công bố và đón nhận danh hiệu nông thôn mới nâng cao, phát động xây dựng nông thôn mới kiểu mẫ gắn với các tiêu chí thành lập phường; kỷ niệm 60 năm ngày xã Dương Xá trở thành xã của Huyện Gia Lâm thành phố Hà Nội và ra mắt cuốn Lịch sử Đảng bộ và nhân dân xã Dương Xá giai đoạn 1930-2020.

Đoàn đại biểu dâng hương tại Di tích Đền - chùa Bà Tấm

Sáng ngày 29/11/2021 tại khu di tích đền Nguyên Phi Ỷ Lan lãnh đạo đảng ủy, HĐND, UBND, trưởng các ngành đoàn thể, cán bộ công chức, người lao động UBND xã Dương Xá, bí thư, phó bí thư các chi bộ, trưởng phó thôn, tổ trưởng tổ dân phố, trưởng ban công tác mặt trận các thôn, TDP, Hiệu trưởng các nhà trường, giám đốc HTX DVNN và HTX DVTM đã tổ chức dâng hương tại Chùa, Đền Bà Tấm, thăm quan tuyến đường kiểu mẫu của thôn Thuận Tiến. Đoàn đại biểu đã được nghe đại diện lãnh đạo thôn báo cáo kết quả, quá trình thực hiện và xây đựng con đường kiểu mẫu. Những kinh nghiệm trong việc vận động xã hội hóa và phát huy sức mạnh khối đại đoàn kết trong nhân dân để đạt được kết quả như ngày hôm nay.

Đoàn đại biểu thăm các tuyến đường bích họa thôn Thuận Tiến

Đoàn đại biểu nghe đại diện lãnh đạo thôn báo cáo kết quả, quá trình thực hiện và xây đựng con đường kiểu mẫu

Tiếp theo chương trình đoàn đã thăm quan những gian hàng trưng bày sản phẩm OCOP và các sản phẩm của địa phương và của địa phương bạn trên địa bàn huyện gia lâm. Mỗi sản phẩm đại diện cho một địa phương, vùng miền quê hương. Kết thúc chương trình ngày thứ nhất trong chuỗi hoạt động lễ đón nhận danh hiệu xã đạt chuẩn NTM nâng cao mọi người đều phấn khởi và có thêm động lực để học tập và làm việc quyết tâm xây dựng quê Dương Xá trở thành xã đạt chuẩn NTM kiểu mẫu năm 2022.

kẹo sâm hamer, kẹo sâm hamer chính hãng, kẹo sâm hamer g28q79, kẹo sâm hamer malaysia, cách sử dụng kẹo sâm hamer, kẹo sâm hamer mỹ, kẹo sâm hamer usa, kẹo sâm hamer 37f82k

BẢN ĐỒ

Quảng cáo

LIÊN KẾT

Số lượng truy cập

Đang truy cập: 7
Tổng: 4.343.710