Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Dương Xá tặng quà trẻ em có hoàn cảnh khó khăn và Khởi công xây dựng “Sân chơi thanh thiếu nhi”
Ngày đăng 28/03/2022 | 08:22  | Lượt truy cập: 48

Chiều ngày 26/03/2022, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Dương Xá tổ chức Lễ kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2022); gặp mặt nguyên Bí thư Đoàn xã các thời kỳ; trao danh sách đoàn viên ưu tú cho Đảng xem xét kết nạp; tặng quà trẻ em có hoàn cảnh khó khăn và khởi công xây dựng “Sân chơi thanh thiếu nhi”.

Đoàn viên thanh niên xã Dương Xá ra quân VSMT

Thời gian qua, dù còn gặp nhiều khó khăn do dịch Covid-19, song các phong trào, chương trình hành động của đoàn viên, thanh niên xã Dương Xá vẫn được duy trì, triển khai mạnh mẽ, mang lại hiệu quả. Đặc biệt, trong "Tháng thanh niên năm 2022", Đoàn thanh niên xã Dương Xá đã triển khai thực hiện nhiều hoạt động trọng tâm như: Ra quân vệ sinh môi trường, bóc xóa quảng cáo, rao vặt trái phép; tham gia bảo đảm trật tự an toàn giao thông, thực hiện các công trình, phần việc thanh niên tham gia xây dựng Nông thôn mới, đô thị văn minh như vẽ tranh tường bích họa; sân chơi thanh thiếu nhi…; tư vấn, hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp, tổ chức các hoạt động an sinh xã hội, phục vụ nhân dân; kết nạp đoàn viên mới, giới thiệu Đoàn viên ưu tú cho Đảng bồi dưỡng, kết nạp,v.v…

Trao danh sách đoàn viên ưu tú cho Đảng xem xét kết nạp

Với vai trò, vị thế là đội dự bị tin cậy của Đảng, tại buổi lễ, BCH Đoàn xã Dương Xá đã trao danh sách 12 đoàn viên ưu tú cho Đảng xem xét kết nạp. Đây là những đoàn viên tiêu biểu của các chi đoàn, mang trong mình nhiệt huyết của tuổi trẻ, khát khao được phấn đấu và cống hiến, được đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Trao quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Bên cạnh đó, Đoàn xã Dương Xá cũng đã trao tặng 10 suất quà, mỗi suất trị giá 200 nghìn đồng cho 10 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn và khởi công công trình “Sân chơi thanh thiếu nhi” có diện tích gần 600m2 tại vị trí đất công thôn Yên Bình, có tổng mức đầu tư dự kiến khoảng 200 triệu đồng. Đây là công trình chào mừng Đại hội đoàn các cấp tiến tới Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Gia Lâm lần thứ XXIII, nhiệm kỳ 2022-2027.

Các đại biểu khởi công Công trình “Sân chơi thanh thiếu nhi”