HOẠT ĐỘNG CỦA CÁC XÃ

Dương Xá tổ chức thành công Lễ công bố và đón nhận danh hiệu xã đạt chuẩn Nông thôn mới (NTM) nâng cao; Phát động xây dựng xã NTM kiểu mẫu gắn với các tiêu chí thành lập phường; Kỷ niệm 60 năm xã Dương Xá trở thành xã của huyện Gia Lâm, TP. Hà Nội và phát hành cuốn lịch sử Đảng bộ và nhân dân xã Dương Xá giai đoạn 1930-2020
Ngày đăng 01/12/2021 | 01:11  | Lượt truy cập: 48

Sáng ngày 30/11/2021, Đảng uỷ-HĐND-UBND-UB.MTTQ xã Dương Xá tổ chức Lễ công bố và đón nhận danh hiệu xã đạt chuẩn Nông thôn mới (NTM) nâng cao; Phát động xây dựng xã NTM kiểu mẫu gắn với các tiêu chí thành lập phường; Kỷ niệm 60 năm xã Dương Xá trở thành xã của huyện Gia Lâm, TP. Hà Nội và phát hành cuốn lịch sử Đảng bộ và nhân dân xã Dương Xá giai đoạn 1930-2020.

   Dự buổi lễ có đại diện Văn phòng điều phối NTM Trung Ương; đồng chí Đặng Thị Huyền- Phó Bí thư Huyện uỷ; cùng các đồng chí trong BTV huyện uỷ; đại diện lãnh đạo một số phòng ban đoàn thể huyện.

Huyện ủy-HĐND-UBND-UB.MTTQ huyện tặng hoa chúc mừng xã Dương Xá

   Sau hơn 5 năm triển khai thực hiện Chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng NTM nâng cao. Kết quả, xã Dương Xá đã hoàn thành đạt và cơ bản đạt 19/19 tiêu chí theo Bộ Tiêu chí xã đạt chuẩn NTM nâng cao. Để đạt được kết quả đó, xã Dương Xá được đầu tư nguồn lực với tổng số tiền trên 300 tỷ đồng, trong đó ngân sách nhà nước chiếm 78%, huy động vốn ngoài ngân sách là 65 tỷ đồng chiếm 22%. Có 99% người dân hài lòng với kết quả đạt được trong xây dựng NTM nâng cao ở Dương Xá. Ðiều này cho thấy sự quyết tâm đồng lòng lớn của người dân ủng hộ cho Chương trình xây dựng NTM của địa phương. Đến nay, 100% đường liên thôn, ngõ xóm được cứng hóa, bộ mặt nông thôn sáng - xanh - sạch - đẹp; các thiết chế văn hóa được đầu tư khang trang; thu nhập bình quân đầu người năm 2020 đạt hơn 60 triệu đồng/người/năm; xã không còn hộ nghèo, tỷ lệ hộ cận nghèo hàng năm đều giảm.  Đời sống văn hóa tinh thần của nhân dân ngày càng được nâng lên.

Đồng chí Đặng Thị Huyền- Phó Bí thư Huyện uỷ phát biểu tại buổi lễ

   Ghi nhận sự cố gắng nỗ lực quyết tâm của hệ thống chính trị, cán bộ, đảng viên và Nhân dân xã Dương Xá, ngày 13/04/2021, UBND thành phố Hà Nội đã ban hành quyết định số 1721/QĐ-UBND về việc công nhận xã Dương Xá đạt chuẩn NTM nâng cao.

BCH Đảng bộ xã Dương Xá ra mắt cuốn Lịch sử Đảng bộ và nhân dân xã Dương Xá giai đoạn 1930-2020

   Cũng tại buổi lễ, BCH Đảng bộ xã Dương Xá đã ra mắt cuốn Lịch sử Đảng bộ và nhân dân xã Dương Xá giai đoạn 1930-2020. Nội dung cuốn sách trình bày khái quát truyền thống văn hoá của làng quê Dương Xá và những thắng lợi vẻ vang trong sự nghiệp kháng chiến và xây dựng quê hương, dưới sự lãnh đạo trực tiếp của Đảng bộ xã Dương Xá.

Biểu dương khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác xây dựng NTM nâng cao

   Nhân dịp này, xã Dương Xá đã biểu dương khen thưởng cho 12 tập thể, 18 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác xây dựng NTM nâng cao tại địa phương. Bên cạnh đó, xã cũng đã phát động và nhận được hơn 200 triệu đồng ủng hộ xây dựng NTM kiểu mẫu của các cơ quan, đơn vị, các tập thể, cá nhân đóng trên địa bàn.

Tiếp nhận ủng hộ xây dựng NTM kiểu mẫu

   Trước đó, BTC đã tổ chức gắn biển công trình cấp Huyện tại di tích Đình- Chùa- Nghè Dương Đình. Công trình được khởi công xây dựng từ tháng 10/2020 đến nay các hạng mục đã hoàn thành theo đúng tiến độ, đảm bảo chất lượng và mỹ thuật với tổng mức đầu tư hơn 29 tỷ đồng trong đó ngân sách huyện hỗ trợ 25,5 tỷ đồng, nguồn xã hội hoá là 4,27 tỷ đồng. Đây là công trình chào mừng kỷ niệm 60 năm huyện Gia Lâm trở thành huyện của thành phố Hà Nội./.

Các đại biểu gắn biển công trình chào mừng kỷ niệm 60 năm huyện Gia Lâm trở thành Huyện của TP Hà Nội

kẹo sâm hamer, kẹo sâm hamer chính hãng, kẹo sâm hamer g28q79, kẹo sâm hamer malaysia, cách sử dụng kẹo sâm hamer, kẹo sâm hamer mỹ, kẹo sâm hamer usa, kẹo sâm hamer 37f82k

BẢN ĐỒ

Quảng cáo

LIÊN KẾT

Số lượng truy cập

Đang truy cập: 7
Tổng: 4.343.710