Kinh tế

Triển khai kế hoạch liên tịch tổ chức lấy ý kiến đánh giá sự hài lòng của người dân về việc xây dựng NTM nâng cao xã Dương Xá
Ngày đăng 28/02/2021 | 11:51  | Lượt truy cập: 543

Việc lấy ý kiến đánh giá sự hài lòng của người dân đối với xã xây dựng NTM nâng cao năm 2020 nhằm đánh giá khách quan, thực chất kết quả xây dựng NTM, nâng cao trách nhiệm của MTTQ Việt Nam và các tổ chức thành viên của Mặt trận trong việc công nhận, công bố kết quả nhiệm vụ xây dựng nông thôn mới đồng thời nắm bắt tâm tư, nguyện vọng, đề xuất của nhân dân qua đó phát huy vai trò làm chủ của nhân dân trong xây dựng NTM.

Bà Nguyễn Thị Kim Hồng - PCT Ủy ban MTTQ huyện Gia Lâm triển khai kế hoạch 

   Kết quả của việc đánh giá sự hài lòng của người dân phải được thực hiện trên 70% đại diện số hộ gia đình ở các khu dân cư tham gia và chỉ được công nhận khi trên 80% số người được hỏi trả lời hài lòng trở lên. Kết quả lấy ý kiến sẽ niêm yết và công khai tại nhà văn hoá các thôn ít nhất là 10 ngày.

  Thông qua hội nghị nhằm giúp cho cán bộ Mặt trận và các Ban công tác Mặt trận thôn, khu dân cư xã Dương Xá nắm vững nội dung, tiêu chí để triển khai thực hiện lấy ý kiến đánh giá sự hài lòng của người dân đảm bảo khách quan, thực chất, chính xác./.

Hoàng Anh

kẹo sâm hamer, kẹo sâm hamer chính hãng, kẹo sâm hamer g28q79, kẹo sâm hamer malaysia, cách sử dụng kẹo sâm hamer, kẹo sâm hamer mỹ, kẹo sâm hamer usa, kẹo sâm hamer 37f82k

BẢN ĐỒ

Quảng cáo

LIÊN KẾT

Số lượng truy cập

Đang truy cập: 7
Tổng: 4.343.710