Tin tức sự kiện tiêu biểu

Khai mạc huấn luyện dân quân tại chỗ xã Dương Xá năm 2021
Ngày đăng 14/11/2021 | 04:01  | Lượt truy cập: 198

Căn cứ vào hướng dẫn số 59 ngày 19/01/2021 của BCH QS huyện gia lâm về việc thực hiện công tác DQTV, GDQPAN năm 2021.

Được sự nhất trí của thường trực Đảng ủy xã. Sáng ngày 10/11/2021 BCH QS xã tổ chức khai mạc huấn luyện Dân quân tự vệ, dân quân cơ động tại chỗ xã Dương Xá năm 2021.

Về dự lễ khai mạc huấn luyện đại biểu huyện có đồng chí Quản Đức Minh – Trợ lý cán bộ BCHQS huyện gia lâm, cán bộ phụ trách xã, báo cáo viên lớp huấn luyện.

Đại biểu xã có đồng chí Dương Thị Hiền – BTĐU, Chính trị viên BCHQS xã Dương Xá

Đồng chí Dương Thị Hường – PBT TTĐU – CT HĐND xã

Đồng chí Tô Hữu Vịnh – PBT ĐU – CTUBND

Về dự khai mạc có các đồng chí trưởng các ngành đoàn thể chính trị xã hội. Và đặc biệt tham gia khai mạc huấn luyện còn có 33 đồng chí cán bộ, chiến sĩ dân quân tại chỗ đã được biên chế trong lực lượng dân quân xã.

Đồng chí Nguyễn Xuân Ánh Chỉ Huy trưởng BCH Quân sự xã lên khai mạc lớp huấn luyện.

Tại buổi khai mạc các học viên đã được nghe ý kiến phát biểu của lãnh đạo BCH QS huyện, lãnh đạo xã Dương Xá các đồng chí đã chỉ đạo, giao nhiệm vụ động viên cán bộ, các đồng chí dân quân đó là phải thực hiện nghiêm túc nội quy, quy định của lớp tập huấn, đảm bảo quân số hoàn thành các nội dung chương trình của đợt huấn luyện năm 2021 và đạt kết quả cao nhất.