Văn bản chỉ đạo của UBND

UBND huyện khen thưởng đột xuất gương người tốt, việc tốt.
Ngày đăng 18/09/2019 | 07:15  | Lượt truy cập: 61

Sáng 13/9, UBND huyện Gia Lâm đã tổ chức khen thưởng đột xuất cho gia đình ông Nguyễn Phụ Sinh, 86 tuổi, hiện ở thôn Dương Đá, xã Dương Xá.

    Khoảng 15 giờ ngày 26/8/2019, khi hai ông bà đang ở nhà có một vị khách đến nhà ông để tìm hiểu một số thông tin làm thủ tục xác minh tại cơ sở. Sau khi ra về vị khách có để quên một chiếc cặp da nhỏ tại nhà ông, nhưng nhiều giờ sau vẫn không thấy quay trở lại tìm. Vì muốn trả luôn cho vị khác đó, nên gia đình ông có mở chiếc cặp ra kiểm tra với hy vọng sẽ có số điện thoại của chủ nhân để liên hệ trả lại. Trong cặp có một số giấy tờ tùy thân quan trọng và một số tiền lớn nhưng không có ghi số điện thoại.

Đại diện Hội đồng TĐKT huyện trao giấy khen cho ông.Nguyễn Phụ Sinh.

    Sau đó, gia đình ông Sinh đã gọi điện thoại trình báo với công an xã Dương Xá để sớm trao trả chiếc cắp cùng tiền và giấy tờ cho người để quên. Khi nhận được tin báo ban công an xã đã chủ động thông tin cho người đánh mất. Tại trụ sở công an xã Dương Xá, người mất tài sản đã nhận lại được toàn bộ số tiền và giấy tờ trong cặp của mình.

    Biểu dương hành động đẹp của gia đình ông Nguyễn Phụ Sinh, UBND huyện đã trao giấy khen cho gia đình ông Nguyễn Phụ Sinh đã có hành động nhặt được của rơi, trả lại người mất./.

kẹo sâm hamer, kẹo sâm hamer chính hãng, kẹo sâm hamer g28q79, kẹo sâm hamer malaysia, cách sử dụng kẹo sâm hamer, kẹo sâm hamer mỹ, kẹo sâm hamer usa, kẹo sâm hamer 37f82k

BẢN ĐỒ

Quảng cáo

LIÊN KẾT

Số lượng truy cập

Đang truy cập: 7
Tổng: 4.343.710