ĐÔ THỊ

Dương Xá giải quyết dứt điểm các trường hợp vi phạm Luật đất đai
Ngày đăng 28/02/2021 | 11:52  | Lượt truy cập: 1087

 Theo báo cáo nhanh của UBND xã Dương Xá, hiện toàn xã có 3 trường hợp vi phạm trật tự xây dựng còn tồn đọng. Trong đó có 01 trường hợp đề xuất giữ nguyên hiện trạng và 02 trường hợp phải xử lý đã có quyết định cưỡng chế của UBND huyện. Đến ngày 26/11/2020, đã có 01 trường hợp tự tháo dỡ phần công trình vi phạm. Toàn xã đã xử lý được 53/61 trường hợp vi phạm trên đất công, đất nông nghiệp.

Đồng chí Tô Hữu Vịnh- Chủ tịch UBND xã Dương Xá báo cáo tại hội nghị

   Tại hội nghị, các đại biểu đã tập trung thảo luận đánh giá rõ những tồn tại, nguyên nhân, đề ra các giải pháp hữu hiệu nhằm xử lý dứt điểm đối với các trường hợp vi phạm Luật đất đai trên địa bàn.

Đồng chí Trương Văn Học - Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu kết luận hội nghị

   Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Trương Văn Học - Phó Chủ tịch UBND huyện đánh giá cao sự nỗ lực cố gắng của xã Dương Xá trong công tác giải quyết xử lý vi phạm Luật đất đai trong thời gian qua. Đối với các trường hợp đề nghị cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất theo nghị định 64/CP ở thôn Yên Bình đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện đề nghị xã Dương Xá cần công khai, cung cấp đầy đủ thông tin tài liệu cho người dân đồng thời người dân cần tôn trọng phương án năm 1999 do huyện phê duyệt; các trường hợp người dân đã đồng thuận cần sớm hoàn thiện hồ sơ để cấp giấy CNQSDĐ, xã tiếp tục làm tốt công tác tuyên truyền vận động đối với các hộ còn lại. Đối với công tác khắc phục vi phạm trong công tác quản lý đất đai, trật tự xây dựng, đồng chí đề nghị xã có giải pháp sớm xử lý dứt điểm các trường hợp vi phạm; các phòng ban chuyên môn của huyện tham mưu các văn bản, rà soát lại các phương án, phối hợp với xã Dương Xá hoàn thiện các hồ sơ để xử lý các vi phạm. Bên cạnh đó, Đảng uỷ xã Dương Xá cần coi trọng hơn nữa công tác quản lý đất đai, trật tự xây dựng hàng tháng cần có tổng hợp báo cáo đầy đủ kịp thời./.

Hoàng Anh

kẹo sâm hamer, kẹo sâm hamer chính hãng, kẹo sâm hamer g28q79, kẹo sâm hamer malaysia, cách sử dụng kẹo sâm hamer, kẹo sâm hamer mỹ, kẹo sâm hamer usa, kẹo sâm hamer 37f82k

BẢN ĐỒ

Quảng cáo

LIÊN KẾT