Văn bản chỉ đạo của đảng ủy

TIN TỨC SỰ KIỆN - TIÊU BIỂU

Đoàn thanh niên xã Cổ Bi gặp mặt trao thưởng học sinh đỗ Đại học; phát động phong trào đổi rác thải nhựa lấy sách vở.
Ngày đăng 18/09/2019 | 04:17  | Lượt truy cập: 84

Trong những năm qua, phong trào xây dựng “Gia đình học tập”, “Dòng họ học tập”, “Xã hội học tập” được đông đảo các dòng họ, gia đình và người dân xã Cổ Bi nhiệt tình hưởng ứng. Đặc biệt phong trào “Học tập, rèn luyện vì ngày mai lập nghiệp” là một trong những phong trào thi đua sôi nổi của tuổi trẻ Cổ Bi. Từ đây đã có nhiều học sinh, sinh viên đạt thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện góp phần tích cực trong công tác phát hiện, bồi dưỡng nhân tài và động viên khuyến khích phong trào học tập của thế hệ trẻ. Tại buổi lễ, đoàn thanh niên xã Cổ Bi đã trao thưởng cho 38 học sinh đỗ vào các trường Đại học chính quy năm học 2019 - 2020.

Lãnh đạo xã trao giấy khen cho học sinh đỗ Đại học.

    Đây là hoạt động được đoàn thanh niên xã Cổ Bi tổ chức hàng năm, nhằm động viên, khuyến khích các em học sinh, đoàn viên thanh niên tiếp tục phấn đấu hơn nữa trong học tập, thực sự xứng đáng là con ngoan trò giỏi và là những công dân có ích cho xã hội.

Học sinh tham gia chương trình đổi rác thải lấy sách vở.

    Nhân dịp này, đoàn thanh niên xã đã phát động phong trào đổi rác thải nhựa lấy sách vở. Với hy vọng việc làm trên sẽ phát huy vai trò của thanh thiếu nhi trên địa bàn, góp phần giảm thiểu được lượng rác thải nhựa xả ra môi trường, đem lại môi trường sống tốt hơn cho mỗi người dân./ Du Lịch.

Hoàng Anh

Hội nghị giao ban giữa Ban Pháp chế HĐND huyện và Ban Pháp chế HĐND các xã, thị trấn
Ngày đăng 18/09/2019 | 04:14  | Lượt truy cập: 283

Dự Hội nghị có đồng chí Đinh Tất Thắng - Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra huyện ủy, Trưởng ban Pháp chế HĐND huyện; đồng chí Phùng Xuân Việt - Phó chủ tịch HĐND huyện.

Toàn cảnh hội nghị.

     Từ đầu năm đến nay, Ban Pháp chế HĐND huyện và các xã, thị trấn đã cơ bản lựa chọn nội dung giám sát thuộc thẩm quyền của Ban và thực hiện đúng quy trình giám sát theo quy định của pháp luật. Ban Pháp chế HĐND huyện đã tham gia 11 buổi giám sát của Thường trực HĐND huyện; tổ chức 05 buổi giám sát chuyên đề tại các xã Yên Viên, Đông Dư, Tòa án nhân dân, Viện Kiểm sát nhân dân và Chi Cục thi hành án dân sự huyện… Thông qua hoạt động giám sát của Ban Pháp chế HĐND huyện và cơ sở đã đánh giá được hoạt động, chỉ ra những tồn tại, hạn chế, nguyên nhân và giải pháp khắc phục trong thời gian tới giúp cho các đơn vị được giám sát thực hiện tốt hơn nhiệm vụ được giao. Bên cạnh đó, Ban Pháp chế HĐND huyện và các xã, thị trấn đã thẩm tra các báo cáo, nghị quyết, tờ trình đúng thẩm quyền theo quy định của pháp luật.

Chủ nhiệm UBKT huyện ủy, Trưởng ban Pháp chế HĐND huyện Đinh Tất Thắng phát biểu tại hội nghị.

    Tại Hội nghị, các đại biểu đã trao đổi, chia sẻ làm rõ những thuận lợi khó khăn trong quá trình triển khai thực hiện nhiệm vụ của Ban và những bài học kinh nghiệm thực tiễn, đồng thời đóng góp một số ý kiến, kiến nghị thiết thực nhằm giúp Ban Pháp chế HĐND huyện và Ban Pháp chế HĐND các xã, thị trấn thực hiện tốt hơn nhiệm vụ trong thời gian tới./.

Vân Thư

UBND huyện khen thưởng đột xuất gương người tốt, việc tốt
Ngày đăng 18/09/2019 | 04:22  | Lượt truy cập: 289

Khoảng 15 giờ ngày 26/8/2019, khi hai ông bà đang ở nhà có một vị khách đến nhà ông để tìm hiểu một số thông tin làm thủ tục xác minh tại cơ sở. Sau khi ra về vị khách có để quên một chiếc cặp da nhỏ tại nhà ông, nhưng nhiều giờ sau vẫn không thấy quay trở lại tìm. Vì muốn trả luôn cho vị khác đó, nên gia đình ông có mở chiếc cặp ra kiểm tra với hy vọng sẽ có số điện thoại của chủ nhân để liên hệ trả lại. Trong cặp có một số giấy tờ tùy thân quan trọng và một số tiền lớn nhưng không có ghi số điện thoại.

Đại diện Hội đồng TĐKT huyện trao giấy khen cho ông.Nguyễn Phụ Sinh.

    Sau đó, gia đình ông Sinh đã gọi điện thoại trình báo với công an xã Dương Xá để sớm trao trả chiếc cắp cùng tiền và giấy tờ cho người để quên. Khi nhận được tin báo ban công an xã đã chủ động thông tin cho người đánh mất. Tại trụ sở công an xã Dương Xá, người mất tài sản đã nhận lại được toàn bộ số tiền và giấy tờ trong cặp của mình.

    Biểu dương hành động đẹp của gia đình ông Nguyễn Phụ Sinh, UBND huyện đã trao giấy khen cho gia đình ông Nguyễn Phụ Sinh đã có hành động nhặt được của rơi, trả lại người mất./.

Nguyễn Sơn

 

 

 
kumop.com Comprehensive SEO Services | Top SEO Agency in HCM
cosplay18.net Tin nhanh, hình ảnh, video clip, bình luận mới nhất về Cosplayer. Cập nhật nhiều tin tức độc quyền 24h về Cosplayer nhanh và nóng nhất liên tục trong ngày.
nemcaocap.com.vn Hơn 2000+ Mẫu các loại, Chất lượng tốt nhất. Giá Sản xuất tại xưởng. Giao hàng tận nơi. Nhận sản xuất các loại chăn ga gối nệm chuyên: kinh doanh online, công ty chăn gối nệm cho mẹ và bé.
tonybed.vn chuyên cung cấp nệm lò xò túi , nệm thông hơi, nệm cao su tại Việt Nam và Xuất khẩu sang Châu Âu

BẢN ĐỒ

Quảng cáo

LIÊN KẾT