NỘI CHÍNH - AN NINH QUỐC PHÒNG

Xã Dương Xá tập huấn công tác PCCC.
Ngày đăng 01/03/2021 | 05:52  | Lượt truy cập: 1047

 Tại buổi tập huấn, các đại biểu đã được báo cáo viên cung cấp những thông tin về những vụ cháy lớn gây thiệt hại nghiêm trọng về người và tài sản xảy ra trên địa bàn cả nước trong thời gian qua. Đồng thời, báo cáo viên cung cấp những kiến thức chung về phòng cháy chữa cháy như các nguy cơ và nguyên nhân gây ra cháy nổ; giới thiệu một số phương tiện PCCC; hướng dẫn sử dụng phương tiện chữa cháy tại chỗ, những kỹ năng, cách xử lý tình huống khi xảy ra sự cố cháy nổ, kỹ năng thoát hiểm, biện pháp chữa cháy, quy trình tham gia cứu chữa vụ cháy.

Toàn cảnh hội nghị.

    Bên cạnh đó các đại biểu còn được thực hành phương án phòng cháy chữa cháy, dập tắt đám cháy tại khay xăng và bình khí gas.

Báo cáo viên hướng dẫn sử dụng bình bọt chữa cháy.

    Thông qua lớp tập huấn giúp các đại biểu cũng như các hộ sản xuất kinh doanh nâng cao ý thức, trách nhiệm và kỹ năng về PCCC, từ đó chủ động phòng ngừa và khắc phục những hạn chế trong công tác PCCC tại cơ sở nhằm hạn chế đến mức thiệt hại do cháy nổ gây ra./.

Hoàng Anh

kẹo sâm hamer, kẹo sâm hamer chính hãng, kẹo sâm hamer g28q79, kẹo sâm hamer malaysia, cách sử dụng kẹo sâm hamer, kẹo sâm hamer mỹ, kẹo sâm hamer usa, kẹo sâm hamer 37f82k

BẢN ĐỒ

Quảng cáo

LIÊN KẾT