BÀI VIẾT CHUYÊN SÂU

Lãnh đạo Đảng ủy xã trao Huy hiệu Đảng đợt 3/2/2022 tại thôn Dương Đá
Ngày đăng 04/02/2022 | 03:21  | Lượt truy cập: 525

Trong không khí thi đua sôi nổi của toàn Đảng, toàn dân và toàn quân lập thành tích chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập ĐCS Việt Nam (3/2/1930-3/2/2022) và mừng Xuân Nhâm Dần.

          Chiều ngày hôm qua 24/01/2022, Đồng chí Dương Thị Hiền Bí thư Đảng ủy, đồng chí Dương Thị Hường Phó Bí thư thường trực Đảng ủy xã Dương Xá, được ủy quyền của huyện ủy Gia Lâm đã đến tận gia đình trao huy hiệu cho các đồng chí tuổi cao, sức yếu thuộc chi bộ thôn Dương Đá trước sự chứng kiến của cấp ủy chi bộ thôn Dương Đá và gia đình. Các đồng chí được trao huy hiệu, gồm:

     1. Đồng chí Nguyễn Thạch Từ: sinh năm 1934, Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng.

2.Đồng chí Lê Minh Điệp: Sinh năm 1943, Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng.

Trước khi trao Huy hiệu đồng chí Dương Thị Hiền đã thay mặt Đảng ủy biểu dương những cống hiến, đóng góp của các đồng chí cho Đảng cho đất nước, đề nghị các đồng chí thời gian tới tuy tuổi cao, sức yếu với trách nhiệm của người Đảng viên tiếp tục cố gắng, phấn đấu đóng góp xây dựng Đảng, xây dựng địa phương.

Đ/c Dương Thị Hiền - Bí thư Đảng ủy phát biểu

Sau khi được trao huy hiệu Đảng, các đồng chí được tặng huy hiệu đợt 3/2 đều phát biểu cảm ơn sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy xã và cấp ủy, chi bộ. Xin hứa tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu đóng góp thật nhiều cho đảng, cho nhân dân, góp phần xây dựng quê hương Dương Xá ngày càng giầu đẹp.

Đ/c Dương Thị Hiền trao Huy hiệu Đảng cho đ/c Nguyễn Thạch Từ - Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng

Buổi trao huy hiệu diễn ra nghiêm túc, đúng quy định nhưng thật đầm ấm nghĩa tình, ghi được dấu ấn đối với các gia đình Đảng viên được trao huy hiệu Đảng và nhân dân địa phương!

BẢN ĐỒ

Quảng cáo

LIÊN KẾT