BÀI VIẾT CHUYÊN SÂU

Dương Xá tổ chức ra quân tổng vệ sinh môi trường, phòng chống dịch sốt xuất huyết
Ngày đăng 24/09/2022 | 03:34  | Lượt truy cập: 573

Thực hiện kế hoạch số 185/KH-UBND ngày 26/72022 của UBND huyện Gia Lâm về tiếp tục thực hiện đề án chủ động phòng chống sốt xuất huyết trên địa bàn huyện Gia Lâm giai đoạn 2022-2024; Kế hoạch số 187/KH-UBND ngày 27/7/2022 của UBND huyện Gia Lâm về phòng chống sốt xuất huyết năm 2022.

Sáng 24/9/2022, tại các thôn, TDP trên địa bàn xã Dương Xá đã tổ chức ra quân tổng vệ sinh môi trường, hút hầm cầu, phát quang bụi dậm, diệt loăng quăng, bọ gậy phòng chống dịch sốt xuất huyết.

Ngay trong buổi sáng các gia đình đã tham gia tổng vệ sinh đường làng ngõ xóm, các địa điểm công cộng,  phát quang bụi dậm, hạn chế nơi muỗi có thể trú ẩn. Các ngành đoàn thể cũng đã hướng dẫn các gia đình kiểm tra, tổng vệ sinh môi trường, sắp xêp lại các dụng cụ trong gia đình, loại bỏ các đồ phế thải có đọng nước để ngăn chặn phát sinh bọ gậy. Các ngành đoàn thể cũng đã tổ chức phát tờ rơi tuyên truyền và hướng dẫn các biện pháp phòng chống dịch sốt xuất huyết cho các gia đình.

Tổng vệ sinh tại địa điểm công cộng

Công tác tuyên truyền được quan tâm, chú trọng

Trong thời gian tiếp theo, xã sẽ tiếp tục duy trì tổng vệ sinh môi trường, diệt loăng quăng, bọ gậy, diệt muỗi, phấn đấu không để dịch bệnh sốt xuất huyết bùng phát trên địa bàn.

BẢN ĐỒ

Quảng cáo

LIÊN KẾT